Giờ mở cửa : 8:00 - 21:30

Xe thăng bằng Ander là thương hiệu được sản xuất tại nước nào?

Xe thăng bằng Ander là thương hiệu được sản xuất tại nước nào?

Bạn đang tìm mua một mẫu xe thăng bằng cho trẻ em nhưng không biết nên mua xe thăng bằng của thương hiệu nào. Có thể bạn đang quan tâm đến mẫu xe thăng bằng Ander nhưng còn nhiều băn khoăn có nên chọn mua xe của thương hiệu này hay không. Sản phẩm xe thăng bằng Ander là thương hiệu của nước nào và được sản xuất ở đâu...Tất cả các câu hỏi sẽ được giải đáp sau bài viết này, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan nhất.

Thương hiệu xe thăng bằng Ander của nước nào và được sản xuất ở đâu?

Khi mua hàng bạn sẽ thường xuyên quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là các dòng sản phẩm dành cho trẻ em. Xe thăng bằng cũng không ngoại lệ. Thương hiệu xe thăng bằng Ander chính hãng là thương hiệu xe của Trung Quốcđược sản xuất tại quốc gia này.

Có nên mua xe thăng bằng Ander hay không?

Có nên mua xe thăng bằng Ander hay không?

Thương hiệu xe thăng bằng Ander là thương hiệu sản xuất chính hãng, là dòng sản phẩm của công ty uy tín tại Trung Quốc. Những mẫu xe thăng bằng Ander với chất lượng tốt, trọng lượng nhẹ và giá thành rất phải chăng...Nên đây là mẫu xe đạp cân bằng rất đáng để phụ huynh chọn mua cho con em mình trải nghiệm.

Xe thăng Ander giá bao nhiêu?

Tùy vào phiên bản khác nhau mà các mẫu xe thăng bằng Ander có giá khác nhau. Hiện tại Ander có 2 dòng nổi bật chính tại Việt Nam với các mức giá bán lẻ niêm yết là 690k và mẫu xe Ander Pro ra mắt cuối năm 2017 có giá 960k. Đây là phân khúc giá khá dễ chịu cho một mẫu xe tập thằng bằng chất lượng cao.

Tôi có thể mua các mẫu xe thăng bằng Ander chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua các sản phẩm xe thăng bằng của thương hiệu Ander tại hệ thống Xwing. Hoặc đặt mua hàng online tại Website Xwing.vn, sản phẩm sẽ được giao đến tận tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

Nhận xét

Tin liên quan

Điểm danh mẫu xe thăng bằng cho trẻ em giá dưới 500 nghìn đồng
( 17:13:00 PM - 11/12/2017 )
Hiện nay, ngày càng nhiều Phụ huynh quan tâm cho con em mình tham gia các hoạt động thể thao giải trí. Đặc biệt là các môn chơi có tính chất đường phố thú vị, không gây nhàm chán. Trong đó có môn chơi xe thăng bằng cho trẻ em hay còn gọi là xe đạp cân bằng loại không có bàn đạp. Bài viết này Xwing giới thiệu tới các mẹ một ...
Xem thêm »
Tìm hiểu ngay mẫu xe thăng bằng Ander chất lượng cho bé yêu
( 13:15:00 PM - 30/11/2017 )
Xe đạp cân bằng hay còn gọi là xe thăng bằng dành cho trẻ em thương hiệu Ander. Với trọng lượng xe nhẹ, thiết kế cân đối và chính xác trọng tâm. Giúp các bé dễ dàng điều khiển và di chuyển, vô tư vận động rèn luyện thể chất để phát triển khỏe mạnh. Xe thăng bằng Ander có mấy màu? Mẫu xe thăng bằng Ander có 5 màu mà phụ ...
Xem thêm »

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

https://1zcdn.zland.vn